Giới thiệu về thành lập diễn đàn

Sau thời gian dài cách ly do đại dịch Covid19, nhu cầu thể dục thể thao nói chung và môn tennis nói riêng tăng cao, song song với đó là muốn tạo ra một nơi dễ dàng tra cứu và tìm kiếm thông tin vận động viên trong tỉnh và các tỉnh lân cận, do đó chúng tôi đã tạo ra Diễn Đàn Tennis Trinh Đồng Nai.

Nhằm tạo điều kiện cho phong trào thể dục thể thao môn tennis trong tỉnh Đồng Nai nói chung, và cho anh chị em tham gia giao lưu các giải tỉnh bạn của Tennis Việt Nam.


Cộng đồng Tennis Đồng Nai – Ban Điều Hành Cùng Đơn Vị Tài Trợ đứng ra Thành lập Diễn Đàn Tennis Trinh Đồng Nai nhằm tạo sân chơi công bằng, bổ ích cho tất cả mọi người trong và ngoài tỉnh tra cứu điểm trình độ một cách dễ dàng nhất, thông tin giải đấu, hình ảnh cho mọi người tìm kiếm dễ dàng.

Góp phần vào sự phát triển phong trào thể dục thể thao môn tennis phát triển mạnh mẽ trong Tỉnh Đồng Nai. Khuyến khích tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe trong doanh nhân và tất cả mọi người .

Tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nhân qua đó có thêm những mối quan hệ mới hợp tác kinh doanh mới .

Diễn Đàn Tennis Trinh Đồng Nai được thành lập cuối tháng 8/2022 và sẽ ra mắt vào tháng 9/2022. Diễn đàn được làm và quản lý bởi anh Trinh Đồng Nai và anh Nghĩa Nadal Fake.